Kiên định và sáng tạo trong thực hiện đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn, Quyết (Quân đội nhân dân, 2022)
Giới thiệu 1 số bài viết về công tác Đảng, công tác chính trị trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước trên địa bàn quân khu 3; bàn về sự nghiệp đổi mới và vấn đề xây dựng quân đội về chính trị