Xây dựng chương trình du lịch thông qua những mẩu chuyện về Bác : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa du lịch - Lâm, Thị Hà (2009)
Tìm hiểu nhân cách của Lãnh tụ Hồ Chí Minh; phương thức thiết kế chương trình du lịch theo những mẩu chuyện về Bác; giải pháp thực hiện chương trình du lịch theo những mẩu chuyện về Bác.