Trình độ của cán bộ thư viện tại một số Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học - Thư trạng và giải pháp : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Thông tin - Thư viện - Lê, Thị Tuyết (2009)
Vai trò của cán bộ thư viện đại học; thực trạng trình độ của cán bộ thư viện tại 1 số trung tâm thông tin thư viện trường đại học; giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ thư viện đại học.