Sử thi Otndrong cấu trúc văn bản và diễn xướng - Nguyễn, Việt Hùng (Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan về sử thi Otndrong và lý thuyết công thức truyền miệng. Công thức truyền miệng trong sử thi Mnông với công việc thể hiện nội dung, tư tưởng. Vai trò của công thức truyền miệng đối với việc diễn xướng và quá trình văn bản hóa.