Tìm hiểu hệ thống các tiêu chuẩn Việt Nam trong lĩnh vực thư viện thông tin : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Thông tin - Thư viện - Bùi, Thị Thu Trang (2009)
Nghiên cứu hiện trạng xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn Việt Nam trong lĩnh vực thư viện thông tin; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hoạt động xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực thư viện thông tin.