Cung văn và điện thần - Lê, Y Linh (Khoa học xã học, 2015)
Tìm hiểu nghi lễ hầu bóng trong thế giới tâm linh của người Việt. Giới thiệu về cung văn và điện thần, hầu bóng giai đoạn từ năm 1986 - 1989, âm nhạc trong chầu văn, lời văn cùng những nghi lễ, điện thần, âm nhạc trong hát văn và bộ sưu tập một số bài hát văn.