Sự biến đổi chợ quê truyền thống huyện Thạch Thất, Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Bảo tàng - Nguyễn, Vân Anh (2009)
Tìm hiểu sự biến đổi của chợ quê truyền thống huyện Thạch Thất, Hà Nội; lý giải sự khác nhau giữa chợ quê xưa và nay; đề xuất giải pháp gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của chợ quê và khơi dậy tiềm năng du lịch chợ quê ở huyện Thạch Thất, Hà Nội.