Di sản văn hóa dân gian vùng cửa sông Đà Diễn - Lê, Thị Vịnh (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu văn hóa dân gian vùng cửa sông Đà Diễn (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) qua văn hóa vật thể, phi vật thể với những phong tục, tập quán, tín ngưỡng dân gian, lễ hội dân gian, văn học - nghệ thuật và tri thức dân gian, nghề thủ công truyền thống và những di sản văn hóa vùng cửa sông Đà Diễn trong cuộc sống đương đại.