Cổng làng Hà Nội - Vũ, Kiêm Ninh (Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan về cổng làng Hà Nội. Tìm hiểu về lịch sử hình thành, ý nghĩa của những câu đối được viết ở cổng làng, tín ngưỡng, lễ hội làng của 135 cổng làng ở Hà Nội.