Bài tang ca của người HMôngz Sa Pa Dẫn dịch thành hai thứ tiếng HMôngz - Việt : Dẫn dịch thành hai thứ tiếng HMôngz - Việt - Giàng, Seo Gà (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu qua các tên gọi, nội dung ý nghĩa, tầm quan trọng của bài tang ca (kruôz cêr) của người Hmôngz.