Nghiên cứu thị trường sách văn học dịch trên địa bàn Hà Nội năm 2008 - Nguyễn, Xuân Trường (2009)
Đánh giá thực trạng của thị trường sách văn học dịch; tìm hiểu công tác quản lý thị trường sách văn học dịch trên địa bàn cả nước nói chung, thị trường Hà Nội nói riêng; đề xuất giải pháp nhằm phát triển thị trường sách văn học dịch trên địa bàn Hà Nội hiện nay.