Hái lượm và săn bắt của người dân Khánh Hòa xưa - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội của vùng rừng núi Khánh Hoà và việc hái lượm, săn bắt của người dân Khánh Hoà xưa. Tìm hiểu về săn bắt thú rừng; săn bắt heo rừng; săn bắt thú bằng lưới và bẫy; bẫy, nhử bắt chim; những lễ cúng và tục kiêng cữ trong nghề săn của người dân Khánh Hoà xưa.