Vai trò trong gia đình của phụ nữ Hmông ở bản Co Hịnh, Chiềng Nơi, Mai Sơn, Sơn La : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Vương, Thị Nhị (2010)
Tìm hiểu thực trạng vai trò của phụ nữ Hmông ở Co Hịnh trong gia đình và xã hội; nguyên nhân, các yếu tố văn hóa tộc người làm hạn chế vai trò của phụ nữ Hmông ở Co Hịnh; giải pháp nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ Hmông trong gia đình và xã hội.