Lượn thương - lễ hội lồng tồng Việt Bắc - Ma, Văn Vịnh (Văn hóa thông tin, 2013)
Tìm hiểu về lễ hội "Lồng Tồng" và những điệu hát dân ca "Lượn Thương" một kho tàng văn hóa nghệ thuật của cộng đồng dân tộc Tày vùng Việt Bắc. Những điều cần làm để bảo tồn di sản văn hóa lễ hội "Lồng Tồng" và "Lượn Thương". Giới thiệu các bài hát Lượn tại lễ hội Lồng Tồng bằng tiếng Tày và tiếng Việt.