Những nghi lễ và ca kệ ở Đền điềm - Đỗ, Danh Gia (Văn hóa thông tin, 2013)
Vài nét về đền Điềm ở thôn Vân La, xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình và nhị vị Đức Thánh được thờ ở đền Điềm. Giới thiệu nghi lễ tế Đức Thánh; những nghi lễ dân gian; kệ Đức Thánh, nghi lễ hình thức, cách thức ca kệ ở đền Điềm.