Nữ thần và thánh mẫu Thái Bình - Phạm, Minh Đức (Thời đại, 2013)
Giới thiệu tiểu sử và tóm tắt tiểu sử của hơn 120 nữ thần cộng với danh sách gần 80 nữ thần (chưa rõ thần tích) thể hiện ở các chủ đề: Các nữ thần có công đánh giặc giữ nước, giữ quê, có công mở đất lập làng, xây dựng phong tục tập quán đẹp; Các nữ thần là tổ nghề, là những tấm gương sáng về đạo đức Trung - Hiếu - Tiết nghĩa của tỉnh Thái Bình.