Văn hóa dân gian làng biển Đông Tác, Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu văn hóa dân gian làng biển Đông Tác (phường Phú Đông, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) qua văn hóa vật thể, phi vật thể với những phong tục, tập quán, văn học dân gian, trí tuệ dân gian, diễn xướng dân gian, kinh nghiệm dân gian, y học dân gian.