Địa danh gốc Tày, xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Ninh, Thị Thương (2010)
Tìm hiểu hệ thống đất, tên làng, tên sông suối, núi đồi... bằng tiếng Tày; miêu tả hệ thống địa danh gốc Tày về cấu tạo, ý nghĩa, phương thức địa danh, mối quan hệ với các yếu tố địa lý, lịch sử, dân cư, văn hóa; đặc trưng, tình hình sử dụng các địa danh gốc tày ở xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa, Thái Nguyên.