Lễ Tá Thổ ở Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Văn hóa thông tin, 2014)
Trình bày khái quát về hình thức lễ Tá thổ (cúng đất) ở các vùng đất từ Trung Trung Bộ đến Nam Bộ... Giới thiệu nội dung và hình thức nghi lễ cúng Tá thổ ở Phú Yên.