Văn hóa dân gian người Việt góc nhìn so sánh - Kiều, Thu Hoạch (Khoa học xã học, 2015)
Tuyển tập các bài nghiên cứu, so sánh về văn hóa dân gian Việt Nam: phong tục tết, biểu tượng, văn hóa phi vật thể... với văn hóa Ấn Độ, Trung Quốc và các nước Đông Á