Nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng - Trương, Duy Bích (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu đặc trưng nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông hồng; một số làng nghề tiêu biểu vùng đồng bằng sông hồng, ...