Văn hóa dân gian phi vật thể huyện Ngã Năm - Sóc Trăng - Trần, Minh Thương (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu về vùng đất và con người Ngã Năm (Sóc Trăng). Trình bày về biểu hiện văn hóa phi vật thể trong đời sống người dân huyện Ngã Năm: tín ngưỡng dân gian, phong tục dân gian, văn học và diễn xướng dân gian, trò chơi dân gian, kinh nghiệm và mẹo vặt dân gian.