Nhận diện thơ lục bát Việt Nam đương đại : Hôi thảo khoa học. (2020)
Tập hợp 20 bài tham luận phân tích đặc trưng của thơ lục bát; cách thức định danh tiếp nhận thơ lục bát; nhận diện, đánh giá phong cách thể loại, đổi mới bút pháp thơ lục bát đương đại.