Những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu ở Hiệp Hòa - Nguyễn, Thu Minh (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về vùng đất, con người huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang và những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu như vùng Thù Sơn, vùng Hương Câu, vùng Cẩm Bào, Vùng Thắng, vùng Đông Lỗ... với những nét văn hóa, phong tục, lễ hội đặc sắc.