Tục thờ thần Độc Cước ở một số làng ven sông biển tỉnh Thanh Hóa - Hoàng, Minh Tường (Khoa học xã học, 2015)
Tổng quan về các làng ven sông tỉnh Thanh Hóa và lịch sử vấn đề nghiên cứu tục thờ thần Độc Cước. Tục thờ thần Độc Cước ở một số làng ven sông biển tỉnh Thanh Hóa qua truyền thuyết, thần tích, di tích và lễ hội. Quá trình vận động và các lớp văn hóa tích hợp trong tục thờ thần Độc Cước ở Thanh Hóa...