Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng cộng sản Việt Nam : Chương trình chuyên đề dùng cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở (Giáo dục, 2000)
Những vấn đề về tôn giáo trong đời sống xã hội; Tình hình tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước; Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo.