Theo dấu các văn hóa cổ - Hà, Văn Tấn (Đại học Quốc gia, 2020)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu về khảo cổ học, văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á từ thời tiền sử, sơ sử đến thời lịch sử, từ thời đại đá, thời đại kim khí đến thời đại lịch sử.