Sổ tay công tác văn hóa - thông tin : Dùng cho cán bộ văn hóa - thông tin xã phường - Trần, Hữu Tòng (Thanh Niên, 1997)
Giới thiệu các tài liệu, nghiệp vụ và phương pháp công tác ở cấp phường, xã; Kinh nghiệm áp dụng và quản lý các hoạt động văn hóa - thông tin ở địa phương.