Chủ quyền biển đảo Việt Nam minh chứng lịch sử và cơ sở pháp lý - Đỗ, Bang (Tri thức, 2020)
Tập hợp những tư liệu, luận điểm nghiên cứu mang tính lịch sử và pháp lý về vấn đề chù quyền biển đảo Việt Nam; đưa ra những minh chứng lịch sử, những nhìn nhận khách quan của lịch sử và tầm nhìn thời đại; những bài học kinh nghiệm và những giải pháp hữu hiệu khẳng định chủ quyền của Việt Nam về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.