Văn hóa gia đình Việt Nam và sự phát triển xã hội - Lê, Minh (Nxb. Lao động, 1994)
Các vấn đề văn hóa gia đình: Khái niệm văn hóa gia đình, các khía cạnh văn hóa trong mối quan hệ gia đình... Sự tác động hỗ trợ giữa văn hóa và sự phát triển xã hội.