Nhân cách văn hóa trong bảng giá trị Việt Nam - Đỗ, Huy (Đại học Quốc gia, 2020)
Phản ánh diện mạo phát triển tập trung của các cá nhân trong xã hội; các hệ giá trị Việt Nam tiêu biểu bao gồm: tình cảm gia đình và đại nghĩa dân tộc, công ăn việc làm, công bằng xã hội; phaantichs nhân cách với tư cách hệ thống chuẩn mực phát triển của bản thân con người.