Đại từ nhân xưng ngôi thứ ba trong các sáng tác của Nam Cao trước cách mạng tháng Tám - Trần, Mai Phương (2010)
Tìm hiểu giá trị nghệ thuật trong những tác phẩm của Nam Cao trước cách mạng tháng Tám; đặc điểm, cách sử dụng của đại từ nhân xưng ngôi thứ ba trong tác phẩm của Nam Cao và những đóng góp nghệ thuật của tác phẩm.