Thăng Long trong thơ ca Việt Nam từ nửa sau thế kỷ XVIII đến nửa đầu XIX : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Sáng tác lý luận - Phê bình văn học - Lại, Thị Hiền (2010)
Nghiên cứu những sáng tác thơ ca về Thăng Long giai đoạn từ nửa sau thế kỷ XVIII - nửa đầu thế kỷ XIX.