Những nghi thức trong tang lễ cổ truyền người Nùng Dín Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Khoa học xã học, 2015)
Người Nùng Dín Lào Cai và những quan niệm tín ngưỡng dân gian về tang lễ; Các nghi thức trong tang lễ cổ truyền người Nùng Dín; Các giá trị văn hóa tích cực cần bảo tồn, phát huy và lạc hậu cần cải tiến xóa bổ trong tang lễ người Nùng DÍn, các giải pháp bảo tồn và cải tiến.