Nhạc cụ dân gian ÊĐê, M'Nông ở Đắk Lắk - Vũ, Lân (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu các loại nhạc cụ dân gian như cồng chiêng, các nhạc cụ tương đương với cồng chiêng, một số nhạc cụ khác của dân tộc Ê đê, M'nông nhằm góp phần vào việc phát hiện, bảo tồn, khai thác, phát huy những giá trị văn hóa tinh thần của các tộc người ở Tây Nguyên.