Suy nghĩ về vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa dân gian trong đời sống hôm nay: khảo sát một số trường hợp cụ thể : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Sáng tác lý luận - Phê bình văn học - Khúc, Hồng Thiện (2010)
Những suy nhĩ về vấn đề bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa dân gian trong đời sống hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa dân gian trong đời sống.