Khai thác các ấn phẩm thông tin tuyên truyền quảng bá du lịch nhân sự kiện Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Hà (2010)
Tìm hiểu về các ấn phẩm thông tin phục vụ quảng bá năm Du lịch Quốc gia 2010 với sự kiện Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội; đánh giá, đề xuất giải pháp nhằm khai thác có hiệu quả các ấn phẩm thông tin trong việc tuyên truyền quảng bá du lịch Việt Nam và Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.