Văn hóa dân gian dân tộc Co ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thúy (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu văn hóa dân gian truyền thống của dân tộc Co về văn hóa vật thể trong ăn, mặc, ở, văn hóa ứng xử của đồng bào Co với môi trường thiên nhiên, trong lao động sản xuất, trong ẩm thực, trong trang phục... Văn hóa phi vật thể tộc người Co trong quan hệ cộng đồng, làng bản dòng họ, phong tục tập quán, chu kỳ đời người: sinh đẻ, nuôi dạy con cái, cưới xin, ma chay, lễ hội, văn học, nghệ thuật, truyện cổ, ca dao...