Đờn ca tài tử Nam Bộ - Võ, Trường Kỳ (Văn hóa thông tin, 2013)
Tìm hiểu đất và con người Nam Bộ, nguồn gốc phát sinh dòng âm nhạc tài tử Nam Bộ, phong trào đờn ca tài tử Nam Bộ, quá trình hình thành hệ thống bài bản đờn ca tài tử Nam Bộ, giá trị của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ, bảo tồn và phát triển giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ.