Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên - Trần, Sỹ Huệ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về Phú Yên và các làng nghề biển ở nơi đây. Tài nguyên biển và ảnh hưởng của chúng trong đời sống văn hóa ẩm thực.