Người Tà Ôi ở A Lưới - Trần, Nguyên Khánh Phong (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu vùng đất con người huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Khái quát về văn hóa Tà Ôi như lịch sử tộc người, ngôn ngữ, chữ viết, truyền thống đấu tranh cách mạng, hoạt động kinh tế... Vai trò của người Tà Ôi ở A Lưới trong phát triển kinh tế xã hội địa phương.