Tràng Sơn một làng văn hóa dân gian phong phú - Phạm, Bá Hàm (Văn hóa thông tin, 2014)
Trình bày khái quát về làng Tràng Sơn. Giới thiệu văn hóa dân gian làng Tràng Sơn như văn học dân gian, nghệ thuật, các lễ hội, Tết, các phong tục tập quán tiêu biểu.