Diễn xướng dân gian làng Phò Trạch, xã Phong Bình, tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Thế (Khoa học xã học, 2015)
Khái quát lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Phò Trạch, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng quan về trò diễn xướng dân gian làng Phò Trạch.