Việc ăn uống của người Mường Tấc - Đinh, Văn Ân (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu sơ lược về Mường Tấc, vài nét về lễ hội mường, bản, gia đình, ...các món ăn dân dã của người Mường Tấc, Huyện Phù Yên tỉnh Sơn La.