Nghề đan đát ở vùng thôn quê huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Khoa học xã học, 2015)
Tìm các loại cây và dây dùng làm nguyên liệu trong việc đan đát; các kiểu đan; Các công đoạn đan đát một số đồ vật; Công dụng của các đồ vật ấy; Thực trạng nghề đan đát hiện nay; Bản đồ huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên.