Nhà sàn truyền thống của người Tày vùng Đông Bắc Việt Nam - Ma, Ngọc Dung (Thời đại, 2013)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, xã hội vùng Đông Bắc Việt Nam. Cấu trúc, quá trình xây dựng cũng như ý nghĩa của ngôi nhà sàn trong đời sống người Tày và các biện pháp bảo tồn.