Tục thờ cá ông ở làng Diêm Phó - Ngư Lộc ở làng Diêm Phố - Ngư Lộc huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. - Hoàng, Minh Tường (Khoa học xã học, 2015)
Tổng quan về làng Diêm Phố (xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa); tìm hiểu phong tục thờ cá Ông, sự giao lưu, tiếp biến văn hóa, tín ngưỡng trong tục thờ cá Ông ở làng Diêm Phố so với một số địa phương khác.