Văn hóa rượu của đồng bào Tày Nùng - Dương, Sách (Văn hóa thông tin, 2014)
Trình bày những quan niệm dân gian, đặc điểm, sự hình thành nghề nấu rượu của đồng bào Tày Nùng; tri thức dân gian, phong cách uống rượu, truyện dân gian... về rượu của người Tày Nùng.