Nghề và làng nghề thủ công ở Thái Bình - Nguyễn, Thanh (Văn hóa thông tin, 2014)
Trình bày các điều kiện tự nhiên, dân cư liên quan đến sự ra đời các nghề và làng nghề thủ công truyền thống ở Thái Bình; Tổng quan về làng nghề và làng nghề ở Thái Bình.