Tháp Bà Thiên Ya Na - Hành trình của một nữ thần - Ngô, Văn Doanh (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu về lịch sử hình thành Tháp Bà Thiên Ya Na - khu đền thờ duy nhất của vương quốc cổ Chămpa với những giá trị lịch sử và văn hóa nghệ thuật dân gian đa dạng, phong phú.